Lãnh đạo xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa chúc mừng Ủy ban MTTQ xã nhân ngày truyền thống

Đăng lúc: 23/11/2020 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất (18/11/1930 – 18/11/2020), sáng ngày 18/11/2020, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, Các đoàn thể chính trị xã hội trong xã đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa.

MTTQ.png
Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ
Đoàn cán bộ lãnh đạo xã do đồng chí Đỗ Thành Đồng -Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn; tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Ngô Xuân Quy - Phó Bí thư Trực Đảng; đồng chí Trịnh Đình Lý - PBT - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Các đoàn thể chính trị xã hội và Công chức UBND xã
MTTQ1.png
Lãnh đạo HĐND và UBND xã tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ
Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thiệu Ngọc, Ngô Đại Nam đã báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động của Mặt trận tổ quốc xã trong năm vừa qua và đặc biệt các hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ ( 18/11/1930 – 18/11/2020).
MTTQ2.png
Đại diện các Đoàn thể chính trị xã hội tặng hoa chúc mừng MTTQ xã
Các đồng chí Lãnh đạo xã đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thiệu Ngọc và khẳng định vai trò, sứ mệnh, đóng góp của Mặt trận Tổ quốc đã góp phần rất lớn đối với sự phát triển của xã nhà. Đề nghị Ủy ban MTTQ xã tiếp tục sâu sát cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bà con nhân dân, vận động bà con chăm lo lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, xây dựng xã Nông thông mới, Thôn nông thôn mới, ổn định, phát triển.
Trang thông tin điện tử xã Thiệu Ngọc

Đăng lúc: 23/11/2020 (GMT+7)

MTTQ.png
Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ