Gặp mặt nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ

Đăng lúc: 13/01/2023 (GMT+7)

Nhân dịp năm mới 2023, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 13/01/2023, Đảng ủy –HĐND- UBND- UBMTQ xã Thiệu Ngọc đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, các đồng chí Đảng ủy viên, Trưởng các Đoàn thể qua các thời kỳ, các đồng chí sỹ quan cấp Tá trong Quân đội và Công an đã nghĩ hưu trên địa bàn xã.
aaa.png
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Đỗ Thành Đồng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã thông tin nhanh những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng Đảng năm 2022; phương hướng, những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu chủ yếu năm 2023, theo đóp năm 2022 xã Thiệu Ngọc hoàn thành thành và hoàn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra đồng thời khẳng định quá trình phát triển của xã trong năm qua có sự đóng góp công sức, trí tuệ vô cùng to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã,các đồng chí sỹ quan cấp Tá trong Quân đội và Công an đã nghĩ hưu trên địa bàn xã.
a1.png
Đồng chí Ngô Quang Dũng – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt
Trong không khí trang trọng, đầm ấm, thân tình và cởi mở, các đồng chí dự buổi gặp mặt đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về kết quả nổi bật của xã trong năm qua. Đồng thời phát biểu góp ý thêm về những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng Đảng năm 2023 của xã, mong muốn, tin tưởng và kỳ vọng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể chính trị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nổ lực phấn đấu, đổi mới sáng tạo, tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của xã tạo hướng đi mang tính đột phá nhằm đưa xã nhà xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao và 2 thôn kiểu mẫu năm trong năm 2023.
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy đã trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp quý báu, tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, các đồng chí sỹ quan cấp Tá trong Quân đội và Công an và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục dành cho xã sự quan tâm hơn nữa, có những ý kiến quý báu tham gia, tâm huyết, trách nhiệm góp ý xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng xã Thiệu Ngọc ngày càng phát triển nhanh và bền vững.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà và chúc các đồng chí đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và nghĩa tình.
CTTĐT xã ThiệuNgọc

Gặp mặt nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ

Đăng lúc: 13/01/2023 (GMT+7)

aaa.png