Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa tổ chức tọa đàm, họp mặt, ôn lại truyền thống kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021

Đăng lúc: 17/11/2021 (GMT+7)

Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa

tổ chức tọa đàm, họp mặt, ôn lại truyền thống kỷ niệm 39 năm

ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021

Về dự có đồng chí Đỗ Thành Đồng- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND, HĐND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, Hiệu trưởng các nhà trường về dự tọa đàm .
Năm 2021, Hội Cựu Giáo chức xã đã bám sát các chương trình, kế hoạch công tác của Tỉnh Hội và Huyện Hội, tập trung triển khai đồng bộ, có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Qua hơn 01 năm thành lập và hoạt động, Hội đã thể hiện được chức năng của mình là: “Hội chính trị nghề nghiệp”; Các nhà giáo nghỉ hưu trên địa bàn xã đã nêu cao tấm gương đạo đức, lối sống mẫu mực trong cộng đồng dân cư, thực hiện tôn chỉ “Đạo lý - nghĩa tình - tôn vinh nghề dạy học”.

Hiện nay, Hội đã huy động 100% thầy cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã tham gia sinh hoạt. Hội luôn tuân thủ ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã. Năm qua cán bộ, hội viên đã nêu cao phẩm chất chính trị, phát huy truyền thống của Nhà giáo và tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục nêu gương sáng qua mỗi việc làm, đóng góp tích cực vào hoạt động giáo dục và phong trào địa phương. Luôn luôn nêu cao trách nhiệm công dân, gương mẫu động viên gia đình và cộng đồng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các cuộc vận động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021; đồng thời, ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn đối với sự phát triển của xã nhà. Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức tiếp tục phát huy truyền thống ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Thời gian tới, với tinh tinh thần “Chủ động - Trí tuệ - Trách nhiệm” và với phẩm chất, đạo đức của Nhà giáo - Người trí thức cách mạng, chắc chắn Hội sẽ thực hiện tốt mục tiêu “Đạo lý - Nghĩa tình - Tôn vinh nghề dạy học”. Phát huy những thành tích đã đạt được về xây dựng và phát triển Hội, đồng thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót để tiếp tục xây dựng và củng cố tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng xã hội học tập và sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng và hiếu học.

Đăng lúc: 17/11/2021 (GMT+7)

Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa

tổ chức tọa đàm, họp mặt, ôn lại truyền thống kỷ niệm 39 năm