Đảng ủy – HĐND- UBND –UBMTTQ, Các đoàn thể chính trị xã hội xã Thiệu Ngọc thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các nhà trường trong xã

Đăng lúc: 23/11/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 19/11/2020, Đảng ủy – HĐND- UBND –UBMTTQ, Các đoàn thể chính trị xã hội xã Thiệu Ngọc đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên tại Trường THCS, Trường Tiểu học và Trường Mầm non trong xã, nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
20-11.png
Đồng chí Đỗ Thành Đồng – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Trường THCS
Đại diện các Đoàn của xãgửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, sự đóng góp của ngành đối với sự nghiệp phát triển giáo dục xã nhà trong những năm qua, đặc biệt là thành tích các nhà trường đã đạt được bước đầu trong năm học 2020 - 2021.
20-111.png
Đồng chí Ngô Xuân Quy – PBT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xãtặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học
Trước những thách thức về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, Các đồng chí Lãnh đạo xã mong mỗi người làm nghề giáo phải kiên định, vững vàng, vượt qua khó khăn, cùng với tình yêu thương học trò, tạo nên thế hệ trẻ có nhiều kiến thức, kỹ năng sống, trở thành công dân có ích. Mỗi thầy cố giáo phải là tấm gương tự học và sáng tạo để học sinh noi theo,
New Picture.png
Tin tưởng rằng, với sự nổ lực phấn đấu cảu tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của các trường trong xã nhà sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng về giáo dục, phấn đấu đưa giáo dục xã nhà lên tầng cao mới, ngang tầm nhiệm vụ, đáp ứng kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân xã nhà.
Trang thông tin điện tử xã Thiệu Ngọc

Đăng lúc: 23/11/2020 (GMT+7)

20-11.png
Đồng chí Đỗ Thành Đồng – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Trường THCS