Xã Thiệu Ngọc khánh thành đưa vào sử dụng trạm y tế xã

Đăng lúc: 20/12/2023 (GMT+7)

7A.jpg
Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ
7B.jpg
Sáng ngày 16/12/2023, xã Thiệu Ngọc đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành đưa vào sử dụng trạm y tế xã. Dự buổi Lễ cóÔng Lê Hoàng Tùng,Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); các đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu, PCT, UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; Ban Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Bắc Thanh Hóa, Chi nhánh Nghi Sơn; Nguyễn Anh Thơ, Viện Trưởng Viện an toàn lao động- Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế huyện; đông Đảo con em Thiệu Ngọc đang sinh sống, công tác trên mọi miền của Tổ quốc; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể; cán bộ, nhân viên trạn y tế xã Thiệu Ngọc; Các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn trong toàn xã.
7C.jpg
Các đại biểu về dự buổi Lễ
7D.jpg7E.jpg7F.jpg

7G.jpg

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng các đại biểu về dự đã được nghe đồng chí Trịnh Đình Lý, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thiệu Ngọc báo cáo tóm tắt Kết quả đầu tư Công trình trạm y tế xã.
Trong những năm qua và đặc biệt là năm 2023, Các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ngành, đoàn thể từ xã đến thôn và các tầng lớp nhân dân trong xã đã và đang tập trung các nguồn lực đầu tư đồng bộ các công trình hạ tầng, cơ sở thiết yếu: đường giao thông nông thôn hệ thống điện chiếu sáng, trường học, các công trính văn hóa, hệ thống cống ránh thoát nước trong khu dân cư, giao thông, thủy lợi nội đồng, tạo nên diện mạo mới cho quê hương, góp phần thúc thúc đẩy kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển, đời sống nhân dân được nâng lên, an ninh- quốc phòng được giữ vững.
7H.jpg
Đồng chí Trịnh Đình Lý, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thiệu Ngọc báo cáo Kết quả đầu tư xây dựng Công trình trạm y tế .
7J.jpg
Ông Lê Hoàng Tùng, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phát biểu tại buổi Lễ
7K.jpg
Để hoàn thiện các tiêu chí xây dựng xã Thiệu Ngọc đạt chuẩn NTM nâng cao trong năm 2023. Việc nâng cấp trạm y tế xã bị xuống cấp là rất cần thiết, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ban đầu, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong xã. Xuất pháttừ tình hình thực tế, năm 2023, Đảng ủy, HĐND xã Thiệu Ngọc đã có chủ trương xây mới công trình trạm y tế gồm 2 tầng, với 12 phòng khám, chữa bệnh và công trình phụ trợ, cổng, tường rào, lát sân, bồn hoa, rãnh thoát nước. Công trình trạm y tế xã Thiệu Ngọc xây dựng kết cấu móng băng giao thoa; nhà 2 tầng kết cấu khung bê tông cốt thép chịu lực. Tổng kinh phí đầu tư 4 tỷ 568 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam hỗ trợ 2,5 tỷ đồng, còn lại là ngân sách đối ứng và huy động các ngồn lực hợp pháp khác. Thời gian thi công ông trình trạn y tế xã Thiệu Ngọc từ 15/5 đến 30/12/2023. Do nhà thầu đã tập trung các nguồn lực, vật liệu, máy móc, thiết bị nên công trình hoàn thành sớm hơn kế hoạch đề ra 45 ngày nhưng vẫn đảm bảo kỷ mỹ thuật, đúng quy chuẩn và các quy định hiện hành của Nhà nước.
7L.jpg
Các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Vietcombank và Lãnh đạo xã cắt băng khánh thành trạm y tế
7M.jpg
Ông Lê Hoàng Tùng, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); các đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham công trình trạn y tế xã Thiệu Ngọc
7N.jpg
Các đại biểu dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm tại công trình trạm y tế xã Thiệu Ngọc
7O.jpg
Đại biểu Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chụp ảnh lưu niệm tại công trình trạm y tế xã Thiệu Ngọc
Cũng Tại buổi Lễ, Ông Lê Hoàng Tùng, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao số tiền hỗ trợ 2,5 tỷ đồng cho xã Thiệu Ngọc, Đồng thời cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện Thiệu Hóa, Lãnh đạo xã Thiệu Ngọc cắt băngkhánh thành đưa vào sử dung công trình trạm y tế xã Thiệu Ngọc trước sự chứng kiến của đông đảo cán bộ, nhân dân địa phương.

Xã Thiệu Ngọc khánh thành đưa vào sử dụng trạm y tế xã

Đăng lúc: 20/12/2023 (GMT+7)

7A.jpg
Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ