Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy - Chính quyền với cán bộ, hội viên Hội nông dân xã Thiệu Ngọc

Đăng lúc: 27/10/2022 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 70 ngày 6/4/2002 của Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Thiệu Hóa về tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy - Chính quyền với cán bộ, hội viên Hội nông dân.
Chiều ngày 26/10/2022 Ban Chấp hành Hội nông Dân xã Thiệu Ngọc đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy - Chính quyền với cán bộ, hội viên Hội nông dân trong xã. Đồng chí Đỗ Thành Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Trịnh Đình Lý - PBT, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị, Giám đốc HTXDVNN, Cán bộ khuyến nông, Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng ủy. Đặc biệt là sự có mặt của gần 100 hội viên, đại diện cho gần 1.000 hội viên nông dân trong toàn xã về dự hội nghị.
Tại hội nghị đồng chí Ngô Xuân Định - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022. Hội nghị đã có 6 ý kiến của đại diện 6 chi hội nông dân trong xã tập trung vào các lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn, phát triển kinh tế, chăn nuôi, VSMT và một số lĩnh vực khác. Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của hội viên nông dân đồng chí Trịnh Đình Lý –PBT- Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, trao đổi, trả lời trực tiếp trả lời các ý kiến tại hội nghị và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng xã NTM nâng cao, thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Phấn đấu thôn Tân Bình 1 và Tân Bình 2 hoàn thành 14/14 tiêu chí NTM kiễu mẫu trong năm 2022, các thôn còn lại phấn đấu hoàn thành trong 6 tháng đầu năm 2023 góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền xây dựng xã đạt xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2023. Đồng chí Đỗ Thành Đồng - Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã đã kết luận và bế mạc hội nghị.
Ngô Văn Thắng – Chủ tịch HND xã

Đăng lúc: 27/10/2022 (GMT+7)

Ngô Văn Thắng – Chủ tịch HND xã