Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 01/03/2021 (GMT+7)

Sáng 24/02/2021, xãThiệu Ngọc đã tổ chức gặp mặt thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2021. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, HĐND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các thanh niên và gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2021.
Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng các đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2021
Đợt giao quân năm 2021 xã Thiệu Ngọc có 05 thanh niên trúng tuyển NVQS, 01 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an, 01 đồng chí quân dự bị cấp huyện. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần anh em thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ, đại diện các cấp, ngành, đoàn thể đã gặp mặt tặng quà và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ luôn mạnh khỏe, vui vẻ,. đoàn kết, phát huy tuyền thống quê hương cách mạng tích cực học tập, rèn luyện,hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,xứng danh Bộ đội cụ Hồ.
Đồng chí Ngô Đại Nam – ĐUV – Chủ tịch UBMTTQ xãThiệu Ngọc tặng quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.
Trải qua các thời kỳ kháng chiến chống giặc ngoại xâm, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, nhiều thế hệ cha ông xã Thiệu Ngọc đã hăng hái lên đường nhập ngũ, tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường.Tiếp lửa truyền thống của quê hương cách mạng, những năm qua công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở xã Thiệu Ngọc luôn hoàn thành kế hoạch được giao huyện giao. Tin tưởng rằng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, quyết tâm phấn đấu học tập,ra sức rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước, trở thành những quân nhân ưu tú và những thành công của các đồng chí trong quân ngũ là vinh dự và niềm tự hào gia đình, địa phương.
Sáu thanh niên xã Thiệu Ngọc nhập ngũ năm 2021 đã chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm học tập, ra sức phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 01/03/2021 (GMT+7)